• Giới thiệu

Giới thiệu

CHUYỆN CỦA LỘC NHIÊN

"Từ lòng thương con của người mẹ"

Tôi lớn lên và xa quê trong câu hát vành nôi và những vị thuốc dân gian của bà, của mẹ. Thôi thúc bởi ước nguyện và thừa kế từ một gia đình có nghề thuốc gia truyền, trái tim người mẹ đưa tôi về với bài thuốc dân gian chăm cho con, như ngày xưa, bà, mẹ vẫn chăm cho tôi những lúc trái gió, trở trời.

Những tháng ngày nuôi con nhỏ, tôi đã trải qua những trận đau ốm của con đầy khó khăn. Những đêm tối, trong ánh đèn mờ ảo, tôi nắm chặt tay con yêu, chạy vội vàng vào bệnh viện khi con phát sốt kèm theo những cơn ho dai dẳng. Những triệu chứng này cứ lặp đi lặp lại làm trái tim của người mẹ như thắt lại, và đã thôi thúc tôi phải tìm ra một phương pháp để con khoẻ mạnh tự nhiên.

Mang trong lòng tình yêu và lòng biết ơn đối với vùng đất mẹ hiền, tôi quyết định áp dụng kiến thức từ dân gian gia truyền để giúp con vượt qua những khó khăn về sức khỏe. Tôi dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về lá húng chanh còn được biết đến như một vị thuốc dân gian quý, theo Đông y, húng chanh có tính ấm, vị cay và không độc, thường được sử dụng để điều trị bệnh viêm họng, tiêu đờm, cảm cúm hoặc ho, khàn tiếng.

Sau bao nhiêu ngày miệt mài tôi đã khám phá ra công thức nấu siro húng chanh tỏi đen độc đáo. Từ những thất bại ban đầu, tôi không ngừng điều chỉnh và hoàn thiện, cho đến khi thành công. Cuối cùng, con trai tôi đã trải qua một quá trình hồi phục đáng kinh ngạc. Những triệu chứng như sổ mũi, ho và viêm họng kéo dài đã dần dần biến mất. Sức đề kháng của con cũng được cải thiện rõ rệt, không còn những cơn đau vặt đáng lo ngại như trước đây. Mỗi giọt siro mang trong mình sự kết hợp độc đáo giữa hương vị tươi mát của lá húng chanh và độ ngọt nồng nàn của tỏi đen kết hợp những thảo dược khác tạo nên một siro tự nhiên, tinh khiết.

Với lòng đam mê mong muốn lan tỏa những giá trị từ truyền thống dân gian, tôi đã cho ra đời sản phẩm “Siro húng chanh tỏi đen”. Từ đó khách hàng dần dần biết đến và sản phẩm được lan toả rông khắp cả nước.

Siro húng chanh tỏi đen là thành tựu mà tôi rất từ hào từ vùng đất Thăng Bình, nơi mà mỗi giọt nắng và cát đều chứa đựng những câu chuyện về sức sống và trở thành một hành trình kết nối giữa con người và thiên nhiên. Mang lại sức khỏe, khát vọng và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

 

htxlocnhienphat@gmail.com

0934170808-0763589568

0934170808
0934170808